Download Nimbatus The Space Drone Constructor Full Crack

Hình ảnhThông Tin

 • Phiên bản:1.0.7
 • Dung lượng:515MB
 • Ngôn ngữ:ENGLISH
 • Nền Tảng:Windows, Linux, macOS

Nimbatus The Space Drone Constructor miễn phí là tựa game mô phỏng phiêu lưu vũ trụ với góc nhìn từ trên xuống và trong đồ họa hai chiều phức tạp. Trong game bạn sẽ phải khai phá vũ trụ, tiêu diệt kẻ thù, tìm kiếm tài nguyên để nâng cấp con tàu của mình. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Nimbatus The Space Drone Constructor miễn phí mới nhất.

Giới thiệu

Nimbatus The Space Drone Constructor là một trò chơi mô phỏng xây dựng tàu vũ trụ. Trong đó bạn sẽ phải du hành qua những không gian rộng lớn, khám phá các hành tinh mới, trích xuất tài nguyên trên chúng và chế tạo máy bay không người lái mới …

Nhiệm vụ chính của bạn trong Nimbatus The Space Drone Constructor là lấy được lượng tài nguyên cần thiết trên hành tinh phù sa đó. Dường như không có gì đơn giản hơn. Nhưng nó không như vậy! Đầu tiên, mỗi hành tinh đều có cư dân của mình, những người chắc chắn sẽ coi bạn là một vị khách không mời. Thứ hai, các điều kiện khai thác tài nguyên trên mỗi hành tinh khác nhau. Chà, và thứ ba, không có thiết kế phổ quát nào về một con tàu để đi vòng quanh tất cả các hành tinh – sẽ cần thiết phải tạo ra một cái gì đó mới cho mỗi hành tinh mới.

Gameplay Nimbatus The Space Drone Constructor

Điều thú vị nhất trong trò chơi này là cơ chế lắp ráp tàu vũ trụ, hoặc máy bay không người lái, cho vấn đề đó. Nimbatus The Space Drone Constructor có hơn một trăm yếu tố, mô-đun và thiết bị khác nhau và bạn có thể sử dụng mọi thứ trong quá trình lắp ráp tàu của mình. Thêm vào đó, tất cả các mô-đun được chia thành nhiều loại: nhiều loại vũ khí, thiết bị bảo vệ, thiết bị khai quật và thu thập tài nguyên. Bạn cần sử dụng mọi thứ có thể giúp bạn trong việc khai thác. Nhưng bạn đã thắng được có thể đoán ngay lập tức – mọi thứ trong trò chơi này đều đạt được bằng cách thử và sai.

Đối với thế giới, nó dựa trên một hệ thống thế hệ tự động. Do đó, mỗi lần tải trò chơi một lần nữa, bạn sẽ có một thế giới mới, với các hành tinh mới, cư dân mới của họ và các kế hoạch khai thác tài nguyên. Vì vậy, mỗi khi bạn bắt đầu lại trò chơi, hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới!

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows XP SP2 +
 • Bộ xử lý: Bộ vi xử lý lõi tứ
 • Ký ức: RAM 4 GB
 • Đồ họa: nVidia® 8800 GT / AMD® 4670 hoặc nhanh hơn
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 2 GB

Game bản quyền

Nếu bạn thấy game Nimbatus The Space Drone Constructor hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé
Nimbatus - The Space Drone Constructor
Nimbatus - The Space Drone Constructor
Developer: Stray Fawn Studio
Price: 188000 VND

Download

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để tải game


  Leave Your Comment

  Your email address will not be published.*